iPad thế hệ thứ 5 sắp xuất hiện

Trang mạng của Nhật Bản về các sản phẩm của Apple là Macotakara thông báo rằng iPad thế hệ thứ 5 được thiết kế lại có thể sẽ xuất hiện vào tháng 3 năm 2013.

“Trang web về IT của Trung Quốc ZOL (thuộc CBS Interactive) đã thông báo về iPad mini thế hệ tiếp theo trong một bài báo của AppleInsider và iPa

Dòng iPad thế hệ thứ 3 (new iPad) xuất hiện trên thị trường vào ngày 16/03/2012 và đã bán được tới 3 triệu bản trong 3 ngày đầu. Tuy nhiên chiếc iPad này nhận được rất nhiều lời phàn nàn của người dùng liên quan đến chuẩn 4G (LTE), nhiệt độ của máy… Và chỉ sau 221 ngày chính thức xuất hiện, Apple ngừng sản xuất new iPad cùng với sự ra đời của dòng iPad thế hệ thứ 4 (iPad 4) vào ngày 23/10/2012.

Điểm thay đổi lớn nhất trên iPad 4 đó là trang bị vi xử lý lõi kép A6X, tốc độ 1.4GHz và cổng kết nối Lightning thay thế cổng 30-pin cũ, còn lại các thành phần khác gần như được giữ nguyên như của new iPad kể cả kết cấu phần cứng bên trong lẫn cách thức sản xuất và lắp ráp.

Như vậy, nếu thông báo trên đúng sự thật, kể từ thời điểm tháng 10 khi iPad thế hệ thứ 4 xuất hiện, iPad thế hệ thứ 5 sẽ là lần ra mắt sản phẩm thứ 2 của Apple trong vòng 5 tháng. Thiết kế của chiếc iPad này được cho là giống với iPad mini nhưng sẽ mỏng và nhẹ hơn. Theo bài báo trên Macotakara, chiếc iPad mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 4mm về chiều dài, 17mm về chiều rộng và 2mm về độ dày so với các mẫu iPad hiện tại.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s