Máy tính bảng Xperia Tablet Z sẽ xuất hiện tại VN vào tháng 6

Sony Xperia Tablet Z là máy tính bảng mỏng nhất thế giới khi có độ dày chỉ 6,9 mm và thừa hưởng thiết kế của smartphone Xperia Z cùng hãng. Đây cũng là một trong số ít máy tính bảng có khả năng chống nước và bụi trên thị trường.

Sony Xperia Tablet Z-mua-may-tinh-bang

Máy sở hữu màn hình 10,1 inch độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel với công nghệ hiển thị Mobile Bravia Engine 2 và chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean. Sản phẩm sẽ được bán ra ở thị trường Việt Nam vào tháng 6, hiện giá mua máy tính bảng chưa được tiết lộ.

Bạn có thể bay đến Nhật Bản và mua may tinh bang này vào ngày ra mắt 22/3
–> Máy tính bảng Sony Xperia Tablet Z chính thức ra mắt 22/3

Xperia Tablet Z được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro APQ8064 tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Mẫu máy tính bảng mới nhất của Sony sở hữu camera 8,1 megapixel với công nghệ Exmor R tăng cường khả năng chụp thiếu sáng và quay được video Full HD. Trong khi đó, webcam tích hợp ở mặt trước có độ phân giải 2,2 “chấm” cũng quay được video 1.080p. Đồng thời, hãng Nhật Bản còn tích hợp cả công nghệ âm thanh vòm S-Force cho sản phẩm.

Về kết nối, máy hỗ trợ NFC, Wi-Fi a/b/g/n hai băng tần, Bluetooth 4.0, GPS và 3G/4G. Pin đi kèm Xperia Tablet Z có dung lượng 6.000 mAh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s