Chờ đón điện thoại HTC Butterfly phiên bản kế tiếp

Dù bị HTC One tranh gần hết phần “nổi tiếng”, HTC Butterfly vẫn đạt doanh số tiêu thụ rất tốt và HTC đang dự định tung ra phiên bản kế nhiệm cho Butterfly.

Trong bài phát biểu mới nhất của mình vào ngày hôm qua 26/3, người phụ trách mảng marketing của HTC là Benjamin Ho thừa nhận HTC Butterfly không đạt doanh số như mong đợi tại các thị trường mua ban dien thoai phương Tây nhưng lại “đắt như tôm tươi” thị trường mua bán điện thoại ở Châu Á. Tại sân nhà Đài Loan và đặt biệt là tại Nhật, có thời điểm doanh số của HTC Butterfly vượt cả iPhone 5.

mua-dien-thoai-HTC Butterfly

Siêu phẩm HTC Butterfly ra mắt giữa năm ngoái và tới tháng 10 mới bắt đầu được bán ra. Không bao lâu sau HTC lại tiếp tục trình làng một siêu phẩm hoàn toàn khác biệt là One. Nhà sản xuất Đài Loan lập tức “gác” Butterfly sang một bên và tập trung quảng bá mạnh cho One, có lẽ họ thật sự không mong đợi Butterfly lại bán chạy đến thế, và họ đã rất bất ngờ.

Tuy nhiên, Benjamin Ho lại rất kín tiếng không hề hé lộ khoảng thời gian ra mắt của Butterfly II, hay nó sẽ trông ra sao, hoặc mạnh mẽ đến cỡ nào. Việc HTC sẽ sản xuất tiếp thế hệ Butterfly mới thật sự là một bất ngờ bởi theo những gì xảy ra suốt vài tháng qua khiến người ta nghĩ dường như One sẽ là sản phẩm chủ lực của HTC trong năm nay.

Thậm chí mới từ tháng 1 đây thôi, nhà mạng lớn nhất Đài Loan là Chunghwa Telecom Co còn “than phiền” đang tồn kho tới 40.000 chiếc Butterfly.

Có lẽ đến gần đây “chú bướm” của HTC mới thật sự tung cánh, và cũng nhờ đó One sẽ không còn là mẫu smartphone chủ lực duy nhất của HTC trong năm 2013. Hãy cùng xem HTC sẽ “đáp ứng” kỳ vọng của người dùng như thế nào với điện thoại HTC Butterfly phiên bản kế tiếp.

>> Điện thoại Jia Jia Tong X920e “nhái” Butterfly

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s