Thế hệ tiếp theo của điện thoại Iphone5 sẽ lên kệ vào tháng 6

iPhone thế hệ tiếp theo sẽ bắt đầu vận chuyển vào cuối tháng 6, và sau đó là một phiên bản iPhone dien thoai gia re trong tháng 9, nhà phân tích Gene Munster của trang Piper Jaffray cho biết.

Giả sử dự báo trở thành hiện thực, Munster tin rằng Apple sẽ bán được 4 triệu chiếc iPhone mới trước khi hết tháng. Đó là ước tính dựa vào doanh số trước đó, iPhone 5 đã bán ra 5 triệu đơn vị trong 1 tuần đầu tiên.

Nhà phân tích cũng hi vọng Apple sẽ bán 30 triệu iPhone kể từ sau tháng 6, tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

>> 2 mẫu điện thoại iphone 5S và model giá rẻ sẽ ra mắt vào giữa năm
>> Điện thoại iphone giá rẻ sẽ xuất hiện?

iPhone 5S sẽ hơn người tiền nhiệm những gì?

Giống như nhiều nhà phân tích khác, Munster dự đoán iPhone mới sẽ bao gồm bộ vi xử lý nhanh hơn, camera tốt hơn và phần cứng tích hợp phần mềm mượt mà hơn. Ông nghĩ rằng iPhone 5S sẽ kèm theo một chip NFC để có thể sử dụng công nghệ thanh toán di động.

dien-thoai-iphone-5s

Ngoài ra, iPhone 5S còn có thể được tích hợp công nghệ nhận dạng dấu vân tay, tuy nhiên nhà phân tích cho rằng, công nghệ đó có khả năng xuất hiện trên iPhone 6 nhiều hơn.

Một bước đi tiếp theo của Apple sẽ đến trong tháng 9, nhà phân tích hi vọng đó sẽ là thời gian ra mắt iPhone dòng điện thoại giá rẻ. Mục tiêu là hướng tới những thị trường mới nổi và thị trường các nước đang phát triển.

Các nhà phân tích không nghĩ rằng một trong hai sản phẩm đó sẽ tạo ra doanh thu đáng kể cho Apple, tuy nhiên họ thấy rằng Apple vẫn còn có khả năng sáng tạo và những sản phẩm tiếp theo sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s