T-Mobile sẽ phân phối Galaxy S4 bản khóa mạng với giá điện thoại 99 USD

T-Mobile trở thành nhà mạng đầu tiên tại Mỹ công bố mức gia dien thoai kèm hợp đồng thuê bao dành cho mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung nửa đầu năm 2013.

Đại diện của T-Mobile cho biết họ sẽ phân phối Galaxy S4 từ 1/5 với giá điện thoại 99 USD cùng phí thuê bao 20 USD/tháng trong vòng 2 năm.

gia dien thoai  Galaxy S4

Tuy nhiên, hãng này không tiết lộ phiên bản không khóa mạng của Galaxy S4 sẽ có giá bao nhiêu. Giới phân tích dự kiến máy sẽ rơi vào khoảng 600-650 USD, giống với Galaxy S III khi mới được bán trên thị trường.

Galaxy S4 được trang bị màn hình Full HD 5 inch, camera 13 megapixel, bộ nhớ trong từ 16 GB đến 64 GB, sử dụng chip lõi tứ hoặc lõi tám tùy từng thị trường. Ở ngoài thực tế, S4 có thiết kế đẹp hơn nhiều so với S III. Sản phẩm được bo tròn 4 góc đều nhau, phần khung sườn kim loại xước với bản lớn hơn cho máy cảm giác chắc chắn. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị nhiều tính năng độc đáo như vẫy tay để lật trang, chụp ảnh kép (bật cả camera phía trước và sau).

Điện thoại Galaxy S4 bán ra tại Việt Nam sẽ được trang bị chip xử lý Exynos 8 nhân Octa bao gồm 2 CPU Cortex A15 4 nhân tốc độ 1,6 GHz và Cortex A7 tốc độ 1,2 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Camera của máy có độ phân giải 13 megapixel cho chất lượng hình ảnh đẹp trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

>> Galaxy S4 mẫu điện thoại đáng để chờ đợi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s