2 mẫu điện thoại galaxy Star và Pocket Neo mới của Samsung

Hãng Hàn Quốc vừa giới thiệu Galaxy Star và Galaxy Pocket Neo cùng chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, nhưng màn hình chỉ nhỏ 3 inch và có cấu hình thấp sử dụng vi xử lý đơn nhân.

Galaxy Star là model có cấu hình nhỉnh hơn với chip xử lý lõi đơn tốc độ 1 GHz. Màn hình của máy có kích thước chỉ 3 inch với độ phân giải QVGA, camera 2 megapixel, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

gia-dien-thoai-Galaxy-Star

Điện thoại Galaxy Star

Trong khi đó, Galaxy Pocket Neo với kích thước màn hình tương tự, 3 inch độ phân giải QVGA, nhưng chỉ dùng vi xử lý tốc độ 850 MHz. Tuy nhiên, máy vẫn được trang bị hệ đ iều hành Android Jelly Bean và camera 2 megapixel cùng pin dung lượng 1.2000 mAh tương tự như Star.

Điện thoại Galaxy Pocket Neo

Điện thoại Galaxy Pocket Neo

Các model phổ thông mới này đều có giao diện TouchWiz, thiết kế đồ họa tương đồng các dòng Galaxy cao cấp của Samsung như Note II hay S III.Ngoài phiên bản thông thường sử dụng 1 SIM, cả Galaxy Pocket Neo và Galaxy Star đều có thêm phiên bản hỗ trợ 2 SIM.

>> Galaxy Pocket Neo điện thoại giá rẻ trình làng trong tháng 5

Theo GSM Arena, Pocket Neo sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 5 trong khi lịch phát hành của Star vẫn chưa rõ. Giá ban dien thoai của cả 2 model này cũng chưa được hãng Hàn Quốc thông báo cụ thể.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s