Máy tính bảng giá rẻ Iconia A1-810 của Acer cho đặt hàng tại Pháp

Nhà bán lẻ của Pháp là Rue du Commerce hôm qua bất ngờ cho phép người dùng đặt hàng một mẫu máy tính bảng chưa từng ra mắt của Acer là Iconia A1-810. Sản phẩm này nổi bật với những thông số như chạy hệ điều hành Android 4.2 mới nhất, màn hình kích thước 7,9 inch độ phân giải 1.024 x 768 pixel với tấm nền IPS.

ban-may-tinh-bang-Iconia A1-810

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là giá bán tại đây chỉ 199 Euro (tương đương 5,3 triệu đồng) trong khi iPad Mini bản Wi-Fi tại đây được bán với giá từ 339 euro (khoảng 9,2 triệu đồng). Giá ban may tinh bang tại các nước ở châu Âu như Pháp thường đắt hơn tại Mỹ khá nhiều (iPad Mini chỉ khoảng từ hơn 7 triệu đồng).

Các thông số đáng chú ý khác của sản phẩm là sử dụng vi xử lý MediaTek MT8125 ARM Cortex-A9 lõi tứ tốc độ 1,2 GHz. Đây không phải là dòng chip mạnh mẽ nhất nhưng là model có giá bán hấp dẫn trong số các vi xử lý lõi tứ cho máy giá rẻ. Ngoài ra, Acer Iconia A1-810 cũng có RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD ngoài.

Dù có giá bán rẻ, nhưng A1-810 vẫn có cả hai camera trước và sau với độ phân giải lần lượt là 0,3 megapixel và 5 megapixel. Máy có thêm cổng microHDMI và microUSB 2.0. Thời lượng pin được thông báo là khoảng 7 tiếng với dung lượng 3.250 mAh.

Chưa có thông tin về thời điểm cũng như giá bán máy tính bảng này tại Mỹ cũng như một số thị trường khác.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s