Máy tính bảng Nexus 7 dự kiến ra mắt tại sự kiện Google I/O

Theo DigiTimes, Google và Asus có thể xuất xưởng 1 triệu mẫu Nexus 7 mới vào tháng 5 năm nay. Theo đó, tổng số máy tính bảng dự kiến sản xuất năm 2013 của hai hãng này là 8 triệu đơn vị. Với sản lượng như vậy, hãng sản xuất Đài Loan Asus có thể đạt mốc 12 triệu máy tính bảng trong năm 2013 đã đề ra trước đó.

Theo dự kiến, Nexus 7 thế hệ thứ hai sẽ được ra mắt tại sự kiện Google I/O từ ngày 15/5 đến 17/5 sắp tới ở San Franciso (Mỹ). Song song với mẫu máy tính bảng 7 inch mới, hãng tìm kiếm lớn nhất thế giới còn có thể trình làng kính Google Glass.

ban-may-tinh-bang-Nexus 7

Nexus 7

Nhiều nguồn tin gần đây cho biết mẫu Nexus 7 sắp ra mắt sẽ sử dụng bộ xử lý Qualcomm thay vì Tegra như trước đây, hứa hẹn đem lại thời gian sử dụng lâu. Màn hình của model này cũng được cải thiện độ phân giải và sở hữu viền mỏng hơn trước. Thêm vào đó, tiếp nối “truyền thống”, thế hệ máy tính bảng 7 inch mới của “gã khổng lồ phần mềm” vẫn có thể được giữ ở mức giá ban may tinh bang là 199 USD. Theo dự kiến, máy sẽ được bán vào tháng 6 hoặc 7 năm nay.

Đối với Google Glass, Google vừa thông báo bắt đầu chuyển các model Explorer Edition (dành cho các nhà phát triển) tới tay khách hàng đặt mua từ năm ngoái và khẳng định “hệ thống phần cứng và phần mềm đã sẵn sàng”. Hãng tìm kiếm cho biết khoảng 2.000 người dùng đã đặt mua kính Google Glass Explorer Edition.

google-glasses

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s