Điện thoại Lumia Catwalk có thể trình làng vào giữa tháng 5

Hãng Phần Lan vừa gửi thư mời về sự kiện Lumia diễn ra vào giữa tháng 5 tại London (Anh), hứa hẹn là nơi trình làng chiếc Windows Phone đời mới với thiết kế vỏ nhôm hoặc sở hữu camera PureView có “chấm” khủng.

Catwalk là tên mã của chiếc smartphone Lumia đầu tiên của Nokia có thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, thay vì Polycarbonate như các dòng Windows Phone cao cấp hiện có trên thị trường. Trước đó, từ một nguồn tin cậy, trang công nghệ The Verge cũng tiết lộ về sự tồn tại của model Lumia Catwalk vỏ nhôm nay. Thậm chí hồi đầu tháng, hình ảnh thực tế về bản thử nghiệm chiếc Lumia lạ sử dụng chất liệu vỏ giống như kim loại đã xuất hiện trên mạng.

Nokia-catwalk

Vì vậy, sự kiện Lumia diễn ra vào 14/5 ở London (Anh) được giới công nghệ tin rằng là nơi Nokia sẽ công bố chiếc điện thoại Windows Phone vỏ nhôm nguyên khối đầu tiên của hãng, Lumia Catwalk. Tuy vậy, hãng Phần Lan không tiết lộ nhiều thông tin trên thư mời tham dự sự kiện, ngoài thông tin về thời gian, chỉ có các lời giới thiệu úp mở như “hay chờ xem điều gì kế tiếp” hay “câu chuyện về Nokia Lumia sẽ tiếp tục…”

Bên cạnh sản phẩm dùng vỏ nhôm, Nokia cũng được kỳ vọng là còn công bố chiếc điện thoại Windows Phone được ứng dụng công nghệ camera PureView với số megapixel “khủng” giống model 808 PureView chạy Symbian. Trước đó, một số tin tức rò rỉ cho rằng sản phẩm này có tên Lumia EOS, sở hữu camera có cảm biến lên tới 41 megapixel như 808.

>> Chờ đón 4 điện thoại mới của Nokia tại MWC 2013

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s