5 mẫu điện thoại không nên sở hữu

Thị trường điện thoại ngày càng sôi động với số lượng thiết bị rất đa dạng phong phú Tuy nhiên không phải bất cứ  mẫu điện thoại nào ra mắt cũng được người dùng đón nhận và đáng để mua. Sau đây là 5 mẫu điện thoại mà bạn không nên sở hữu.

1 – Alcatel Authority, tháng 1 năm 2013

dien-thoai-Alcatel Authority

Thiết bị này được xem là một nỗ lực bước đầu của Alcatel nhằm tiến sâu hơn vào thị trường điện thoại Android. Thật không may, với bộ vi xử lý chậm chạp và bị cấm do vi phạm các quy định của  hệ điều hành Android, người dùng chỉ có thể nhìn ngắm thiết bị này từ bên ngoài mà không nên mua dien thoai sở hữu.

2 – ZTE Groove, tháng 11 năm 2012

mua-dien-thoai-ZTE Groove

Được coi là một những thất bại đáng nhớ của thương hiệu chuyên sản xuất dien thoai gia re ZTE của Trung Quốc trong năm 2012. ZTE Groove khiến không ít người dùng quay lưng bởi màn hình có độ phân giải quá tệ và góc nhìn cực hẹp. Đây chẳng khác nào là một món đồ chơi công nghệ rẻ tiền của ZTE.

3 – ZTE Anthem 4G, tháng 9 năm 2012

ZTE Anthem-dien-thoai-gia-re

Còn tồi tệ hơn cả những bản nhạc dở nhất và cũng là một điểm tối của ZTE trong năm 2012, ZTE Anthem 4G thật sự là một thiết bị tồi tệ. Không chỉ có tốc độ chậm chạp, nó còn có thiết kế quá dày, màn hình bị ám màu xanh nặng với góc nhìn hẹp và máy ảnh 5 MP có chất lượng không thể chấp nhận được.

4 – Huawei Verge, tháng 10 năm 2012

Huawei Verge,-dien-thoai-gia-re

Không phải ai cũng cần điện thoại thông minh – đó là lý do mà điện thoại cơ bản vẫn còn tồn tại đến hôm nay. Nhưng đó vẫn không phải là lý do để đưa ra một chiếc điện thoại có tính năng và thiết kế tầm thường như Verge. Với chất lượng cuộc gọi tồi tệ, trình duyệt web chậm chạp và máy ảnh kém cỏi, thiết bị này thực sự không nên tồn tại.

5 – Pantech Hotshot, tháng 10 năm 2011

Pantech Hotshot

Mặc dù Hotshot cho chất lượng cuộc gọi khá tốt, nhưng điện thoại có bộ xử lý chậm và màn hình cảm ứng cực kém của nó khiến không ít người dùng phải bực bội khi sử dụng. Thay vì cố gắng tạo ra một sản phẩm lai giữa điện thoại thông minh và điện thoại cơ bản, Pantech lại tạo ra một thiết bị kém cỏi và xứng đáng rơi vào quên lãng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s