Dòng điện thoại BlackBerry Z5 giá rẻ

Hình ảnh mới xuất hiện trên mạng cho thấy BlackBerry Z5 có thiết kế giống như  Q5 nhưng đã được loại bỏ bàn phím cứng bên dưới, và kéo dài màn hình cảm ứng xuống. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về cấu hình, thông số kỹ thuật của điện thoại model này.

dien thoai BlackBerry-Z5

Sự xuất hiện của Z5 là hoàn toàn có cơ  sở khi trước đó, Thorsten Heins, CEO của BlackBerry, cho biết họ sẽ tung ra thị trường mua ban dien thoai tổng cộng 6 chiếc BlackBerry 10 trong năm nay, bao gồm 2 model cao cấp, 2 tầm trung và 2 chiếc phổ thông. Bộ đôi Q10 và Z10 được cho là các model tầm trung. Trong khi, Q5 công bố tại sự kiện Live 2013 và Z5 vừa xuất hiện sẽ là những điện thoại model thuộc hàng phổ thông.

Bên cạnh sự  xuất hiện của dien thoai Z5, BlackBerry còn chuẩn bị tung ra thêm một model nữa có tên A10 và hứa hẹn là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Theo Cnet, nhà mạng Sprint (Mỹ) xác nhận sự tồn tại của BlackBerry A10 và cho biết đây là một sản phẩm cảm ứng hoàn toàn như Z10, nằm trong phân khúc cao cấp. Tuy vậy, giống như  Z5, không có nhiều chi tiết về A10 được tiết lộ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s