Điện thoại Optimus F3 dự kiến bán tại Mỹ 14/6

Model điện thoại Optimus F3 mới của LG sở hữu những trang bị tốt trong tầm tiền khi dùng chip lõi kép, chạy Android 4.1.2 và tích hợp NFC cùng pin dung lượng lớn 2.460 mAh.

Optimus F3 kế thừa được phong cách thiết kế mới từ những model F5 và F7 ra mắt từ đầu năm, cho kiểu dáng hấp dẫn hơn model L3 năm ngoái cùng phân khúc.

dien thoai Optimus F3

Ngoài ra, model mới của LG còn có cấu hình tốt trong tầm tiền khi chạy Android 4.1.2, màn hình IPS 4 inch với độ phân giải WVGA 480 x 800 pixel, sử dụng kính Gorilla Glass 2. Sản phẩm được trang bị chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz, hỗ trợ mạng 4G LTE cùng giao tiếp NFC, Wi-Fi Direct với pin dung lượng lên tới 2.460 mAh, ngang ngửa với các smartphone cao cấp, màn hình rộng như Optimus G.

LG cũng trang bị cho F3 camera 5 megapixel ở mặt lưng và camera phụ ở mặt trước, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Phần mềm tích hợp các tính năng đặc trưng của nhà sản xuất Hàn Quốc như ứng dụng ghi chú QuickMemo, QSlide 2.0 hay dịch ngôn ngữ bằng hình ảnh – Q Translator. Phím Home được thiết kế vời đèn thông báo LED nhiều màu giống như trên F7.

Nhà mạng Sprint tại Mỹ dự kiến bán dien thoai Optimus F3 từ 14/6 với giá 30 USD kèm với hợp đồng thuê bao 2 năm sử dụng. Trong khi, phiên bản quốc tế có thể được bán ra vào quý III.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s